Merci à la vie, chaque matin que je me réveille,
J'en ai encore une autre journée pour aimer!
Thank you for life, every morning that I wake up,
I still have another day to love!
NS Hoàng Thanh Tâm đứng trong TOP 100 ca nhạc sĩ có số lượng truy cập nhiều nhất (Most Views All Time) trên trang youtube với hơn 6 triệu views! Click Vào Đây Để Thưởng Thức Những Nhạc Phẩm TOP HITS Của NS Hoàng Thanh Tâm trên YOUTUBE

đời ta có khi là lá cỏ, ngồi hát ca rất tự do ...

tình khúc nào cho em?

HTT'S TOP TEN ON YOUTUBE!

tim nào có bình yên, ta rêu rao đời mình !

THÔNG BÁO: Để nghe được files nhạc audio trên trang web của NS Hoàng Thanh Tâm, các bạn cần phải cài flash player trên máy vi tính của mình, cũng như trên những thiết bị mobile sử dụng hệ điều hành android.
Các bạn dùng iphone, ipad hay ipod xin click vào bảng download ở cuối mỗi bản nhạc để mở ra trang cần download và click vào chữ download thêm một lần nữa để nghe nhạc.
Cảm ơn các bạn đã thưởng thức âm nhạc trên website của NS Hoàng Thanh Tâm.

Tuesday, July 1, 2008

CHÂN THÀNH CẢM TẠ QUÝ KHÁN THÍNH GIẢ


Nhạc sĩ HOÀNG THANH TÂM và ca sĩ ÁNH TUYẾT, chủ nhân phòng trà ATB, xin được gởi lời cảm tạ đến tất cả quý khán thính giả, đã ủng hộ thật nồng nhiệt cho 2 đêm nhạc của NS Hoàng Thanh Tâm, chủ đề "THÁNG SÁU TRỜI MƯA", tổ chức tại phòng trà ATB trong 2 đêm 28 & 29/06/2008 vừa qua, được thành công mỹ mãn, và đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người thưởng ngoạn, cũng như lòng biết ơn sâu xa của tất cả các nghệ sĩ góp mặt trong đêm trình diễn đối với quý vị... Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật sớm, chương trình VIDEO LIVE 2 đêm nhạc này, để những quý vị nào, không còn chỗ ngồi, phải ra về, vẫn sẽ được thưởng thức lại trọn vẹn chương trình nhạc này, tại trang web của NS Hoàng Thanh Tâm. Xin mời quý vị theo dõi và đón xem!

Một số nhạc phẩm được trình diễn trong 2 đêm nhạc HOÀNG THANH TÂM: (sound track only)


Ca sĩ Quỳnh Lan nức nở trong "TRẢ LẠI THOÁNG MÂY BAY"

Quỳnh Lan & Anh Tuấn với "LỜI TÌNH BUỒN"
Thùy Dương thật thanh thoát với "XUÂN KHÚC" của Hoàng Thanh Tâm


free counters

No comments:

LinkWithin

Blog Widget by LinkWithin