thuphap
Merci à la vie, chaque matin que je me réveille,
J'en ai encore une autre journée pour aimer!
Thank you for life, every morning that I wake up,
I still have another day to love!
NS Hoàng Thanh Tâm đứng trong TOP 100 ca nhạc sĩ có số lượng truy cập nhiều nhất (Most Views All Time) trên trang youtube với hơn 6 triệu views! Click Vào Đây Để Thưởng Thức Những Nhạc Phẩm TOP HITS Của NS Hoàng Thanh Tâm trên YOUTUBE

đời ta có khi là lá cỏ, ngồi hát ca rất tự do ...

tình khúc nào cho em?

HTT'S TOP TEN ON YOUTUBE!

tim nào có bình yên, ta rêu rao đời mình !

THÔNG BÁO :
Trang Blog của NS Hoàng Thanh Tâm đã được chỉnh sửa và update lại toàn bộ những bài hát cũng như bài viết, những links về văn học nghệ thuật.
Quý khán thính giả dùng smart phones như Iphone hay Samsung cũng sẽ dễ dàng thưởng thức những nhạc phẩm top hits qua giao diện mobile theme.
Quý vị có thể click vào thanh download (download button) ở cuối mỗi bài hát hay click vào mũi tên __ (down arrow) bên phải của thanh player để download bất cứ bài hát nào quý vị thích.
Kính chúc thính giả thân thương có những giờ phút thưởng thức âm nhạc thật thú vị, và cũng xin gửi lời tri ân đến tất cả các fans của tôi trên toàn thế giới.
Sydney 5/10/2017
Nhạc sĩ HOÀNG THANH TÂM

Saturday, June 27, 2015

TRÒ CHUYỆN TRỰC TUYẾN VỚI NS HOÀNG THANH TÂM TỪ DALLAS, HOUSTON


Chương trình phỏng vấn nhạc sĩ Hoàng Thanh Tâm qua đường dây viễn liên do Quốc Việt, biên tập viên phụ trách chương trình Việt ngữ radio VAB từ Dallas thực hiện trong tháng 6/2013.

Flag Counter

Monday, June 15, 2015

THÁNG SÁU TRỜI MƯA (Hoàng Thanh Tâm) - Quang HàMời cả nhà thưởng thức một tình khúc quen thuộc của Hoàng Thanh Tâm với tiếng hát Quang Hà, trích trong chương trình TÌNH CA VIỆT chủ đề THÁNG SÁU TRỜI MƯA do đài Truyền Hình Vĩnh Long tổ chức 4 đêm liên tiếp gồm những tuyệt phẩm về MƯA của nhiều nhạc sĩ Việt Nam từ xưa đến nay ……
Friday, June 12, 2015

Audio Playlist THÁNG SÁU TRỜI MƯA với hơn 60 ca sĩ !

Mến tặng quý thính giả mộ điệu âm nhạc khắp nơi, những người đã yêu thương cũng như đã đồng hành với âm nhạc của Hoàng Thanh Tâm trong suốt bao năm qua ….


Kính mời quý khán thính giả thưởng thức playlist THÁNG SÁU TRỜI MƯA với hơn 60 tiếng hát đã thu âm cũng như trình diễn nhạc phẩm này trong 3 thập niên qua.


Playlist này được thực hiện hoàn toàn chỉ với mục đích giải trí cũng như phổ biến âm nhạc và không mang tính chất thương mại…


Quý thính giả yêu nhạc có thể hỏi mua nhạc trực tiếp từ những trung tâm băng nhạc hoặc từ các ca sĩ góp mặt trong playlist này!


Playlist THÁNG SÁU TRỜI MƯA cho phép quý vị download bất cứ tracks nhạc nào với tiếng hát mình yêu thích, nếu quý vị có cài phần mềm IDM trong máy tính của mình.


Kính chúc quý vị và các bạn có những giờ phút thư giản để thưởng thức bài hát quý vị đã yêu thích với những tiếng hát thật đa dạng cùng lối hòa âm hoàn toàn khác biệt cho mỗi track nhạc.


Chúng tôi cũng xin đặc biệt cảm tạ tất cả các ca sĩ, nhạc sĩ hòa âm và trung tâm băng nhạc đã góp phần chắp cánh cho bài hát này được bay cao để trở thành một trong những nhạc phẩm bất hủ trong kho tàng âm nhạc Việt Nam …

NS Hoàng Thanh Tâm
LinkWithin

Blog Widget by LinkWithin