Merci à la vie, chaque matin que je me réveille,
J'en ai encore une autre journée pour aimer!
Thank you for life, every morning that I wake up,
I still have another day to love!
NS Hoàng Thanh Tâm đứng trong TOP 100 ca nhạc sĩ có số lượng truy cập nhiều nhất (Most Views All Time) trên trang youtube với hơn 6 triệu views! Click Vào Đây Để Thưởng Thức Những Nhạc Phẩm TOP HITS Của NS Hoàng Thanh Tâm trên YOUTUBE

đời ta có khi là lá cỏ, ngồi hát ca rất tự do ...

tình khúc nào cho em?

HTT'S TOP TEN ON YOUTUBE!

tim nào có bình yên, ta rêu rao đời mình !

THÔNG BÁO: Để nghe được files nhạc audio trên trang web của NS Hoàng Thanh Tâm, các bạn cần phải cài flash player trên máy vi tính của mình, cũng như trên những thiết bị mobile sử dụng hệ điều hành android.
Các bạn dùng iphone, ipad hay ipod xin click vào bảng download ở cuối mỗi bản nhạc để mở ra trang cần download và click vào chữ download thêm một lần nữa để nghe nhạc.
Cảm ơn các bạn đã thưởng thức âm nhạc trên website của NS Hoàng Thanh Tâm.

Friday, June 12, 2015

Audio Playlist THÁNG SÁU TRỜI MƯA với hơn 60 ca sĩ !

Mến tặng quý thính giả mộ điệu âm nhạc khắp nơi, những người đã yêu thương cũng như đã đồng hành với âm nhạc của Hoàng Thanh Tâm trong suốt bao năm qua ….


Kính mời quý khán thính giả thưởng thức playlist THÁNG SÁU TRỜI MƯA với hơn 60 tiếng hát đã thu âm cũng như trình diễn nhạc phẩm này trong 3 thập niên qua.


Playlist này được thực hiện hoàn toàn chỉ với mục đích giải trí cũng như phổ biến âm nhạc và không mang tính chất thương mại…


Quý thính giả yêu nhạc có thể hỏi mua nhạc trực tiếp từ những trung tâm băng nhạc hoặc từ các ca sĩ góp mặt trong playlist này!


Playlist THÁNG SÁU TRỜI MƯA cho phép quý vị download bất cứ tracks nhạc nào với tiếng hát mình yêu thích, nếu quý vị có cài phần mềm IDM trong máy tính của mình.


Kính chúc quý vị và các bạn có những giờ phút thư giản để thưởng thức bài hát quý vị đã yêu thích với những tiếng hát thật đa dạng cùng lối hòa âm hoàn toàn khác biệt cho mỗi track nhạc.


Chúng tôi cũng xin đặc biệt cảm tạ tất cả các ca sĩ, nhạc sĩ hòa âm và trung tâm băng nhạc đã góp phần chắp cánh cho bài hát này được bay cao để trở thành một trong những nhạc phẩm bất hủ trong kho tàng âm nhạc Việt Nam …

NS Hoàng Thanh Tâm


...


Flag Counter


Post a Comment

LinkWithin

Blog Widget by LinkWithin