Merci à la vie, chaque matin que je me réveille,
J'en ai encore une autre journée pour aimer!
Thank you for life, every morning that I wake up,
I still have another day to love!
NS Hoàng Thanh Tâm đứng trong TOP 100 ca nhạc sĩ có số lượng truy cập nhiều nhất (Most Views All Time) trên trang youtube với hơn 9 triệu views!
Click Vào Đây Để Thưởng Thức Những Nhạc Phẩm TOP HITS Của NS Hoàng Thanh Tâm trên YOUTUBE

Tuesday, August 10, 2010

THÁNG SÁU TRỜI MƯA (Hoàng Thanh Tâm) - Y Phương

Ca sĩ Y Phương là một trong những giọng nữ tại hải ngoại sau 75 mà tôi yêu thích nhất. Chất giọng của cô ca sĩ này khiến tôi liên tưởng đến ca sĩ Diễm Chi, tiếng hát được mệnh danh là Du Ca Chi Bảo của những năm trước 1975. Tuy nhiên giọng Y Phương có phần trẻ trung, quyến rũ và ngọt ngào hơn …

Cô ca sĩ khả ái này đã chiếm được lòng yêu mến của khán thính giả mộ điệu khắp nơi chỉ sau hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực trình diễn, qua những lần xuất hiện trên video và CD tại hải ngoại với tính cách một ca sĩ chuyên nghiệp và đang là một trong những giọng nữ “ăn khách” nhất của trung tâm Asia.
Mời các bạn thưởng thức phần trình diễn thật truyền cảm và điêu luyện của Y Phương trong nhạc phẩm Tháng Sáu Trời Mưa, được trích trong CD Mưa vừa được trung tâm Asia phát hành trong tháng 7/2010.

THÁNG SÁU TRỜI MƯA - Y Phươngfree counters

3 comments:

Mai said...

Là người ở lại Saigon , khoảng thời gian sau nầy trời Saigon mưa tầm tã và dữ dội gây nên những tai nạn thãm khốc khiến tôi đôi lúc thấy mình bị lây nỗi ám ảnh bi thảm của nhân vật nữ Catherine Bartley của E Hemingway ... Nhưng mưa tháng 6 của Nguyên Sa & HTT thì lúc nào cũng vậy . Đó là những giọt nước mát khẻ khàng tưới cho hạnh phúc của lứa đôi làm cho người ta đôi lúc phải kêu lên " Trời không mưa anh cũng lạy trời mưa ..." Âm nhạc của HTT & giọng ca mới mẻ của YP đang làm cho cơn mưa trút lên mái nhà tôi bật lên những giai điệu quen thuộc của mưa ngày nào !!!

Khanh Phat said...

Nghe hay quá, cám ơn bạn

mahj

陳珮琴 said...

IS VERY GOOD..............................

Blog Widget by LinkWithin