thuphap
Merci à la vie, chaque matin que je me réveille,
J'en ai encore une autre journée pour aimer!
Thank you for life, every morning that I wake up,
I still have another day to love!
NS Hoàng Thanh Tâm đứng trong TOP 100 ca nhạc sĩ có số lượng truy cập nhiều nhất (Most Views All Time) trên trang youtube với hơn 6 triệu views! Click Vào Đây Để Thưởng Thức Những Nhạc Phẩm TOP HITS Của NS Hoàng Thanh Tâm trên YOUTUBE

đời ta có khi là lá cỏ, ngồi hát ca rất tự do ...

tình khúc nào cho em?

HTT'S TOP TEN ON YOUTUBE!

tim nào có bình yên, ta rêu rao đời mình !

THÔNG BÁO :
Trang Blog của NS Hoàng Thanh Tâm đã được chỉnh sửa và update lại toàn bộ những bài hát cũng như bài viết, những links về văn học nghệ thuật.
Quý khán thính giả dùng smart phones như Iphone hay Samsung cũng sẽ dễ dàng thưởng thức những nhạc phẩm top hits qua giao diện mobile theme.
Quý vị có thể click vào thanh download (download button) ở cuối mỗi bài hát hay click vào mũi tên __ (down arrow) bên phải của thanh player để download bất cứ bài hát nào quý vị thích.
Kính chúc thính giả thân thương có những giờ phút thưởng thức âm nhạc thật thú vị, và cũng xin gửi lời tri ân đến tất cả các fans của tôi trên toàn thế giới.
Sydney 5/10/2017
Nhạc sĩ HOÀNG THANH TÂM

Tuesday, December 6, 2011

BÀI THÁNH CA BUỒN (Nguyễn Vũ) - Hoàng Thanh Tâm

Thân tặng Elizabeth Vinh, Dan-Phuong Nguyen, Catherine Tran, Ngọc Lưu, Anna H Le, Anna Trang, Ngay Xua Hoang Thi, Hư Vô, Vo Như Như, The Dung Tran, Ngoc trân Nguyễn, Tu Dam, Vân Long, Bảo Trường, Huỳnh Duy Lộc, Hồ Thanh Phương, Trung Vo, Hạ Lan, Mai Vo Phi Ha, Nguyen Vien, Cỏ Xanh, Judy, Tuan Trang Nguyen Duong, Viet Phung, Long Xuyen, Trinh Nguyen, Angela Lam, Hong Yen Nguyen …… cùng toàn thể bạn hữu và các fans của tôi trên FB.


"Bài Thánh Ca Buồn" là một sáng tác bất hủ hay có thể nói đã trở thành một bản nhạc "classic" trong âm nhạc Việt Nam của nhạc sĩ Nguyễn Vũ.

Nếu cứ vào dịp tháng Sáu mỗi năm, mọi người đều nghe và hát "Tháng Sáu Trời Mưa" của Hoàng Thanh Tâm, thì vào mỗi tháng Chạp mùa Giáng Sinh, chắc chắn chúng ta sẽ được nghe "Bài Thánh Ca Buồn" ngân nga ở khắp mọi nơi....

Nhạc sĩ Nguyễn Vũ không có một gia tài âm nhạc đồ sộ, nhưng những nhạc phẩm ông viết đều đã đi vào lòng người và ở lại với giới mộ điệu suốt mấy chục năm qua... Một số bài hát điển hình của ông có thể kể đến như: Lời Cuối Cho Em, Bài Cuối Cho Người Tình, Huyền Thoại Chiều Mưa, Hai Mùa Noel, Một Loài Chim Biển, Ga Chiều Phố Nhỏ .... Và "Bài Thánh Ca Buồn" của Nguyễn Vũ vẫn là bài hát đem lại ấn tượng sâu đậm nhất trong lòng thính giả qua tiếng hát Elvis Phương, cho dẫu ca sĩ Thái Châu là người đầu tiên đã thâu âm bài này.

Mời các bạn nghe lại ca khúc bất hủ này qua tiếng hát Hoàng Thanh Tâm, và thương chúc tất cả thính giả yêu quý của tôi một mùa Giáng Sinh thật êm đềm và một năm mới hạnh phúc, an bình.

BÀI THÁNH CA BUỒN

Nhạc và Lời: NGUYỄN VŨ
Tiếng hát: HOÀNG THANH TÂM
free counters
Post a Comment

LinkWithin

Blog Widget by LinkWithin