thuphap
Merci à la vie, chaque matin que je me réveille,
J'en ai encore une autre journée pour aimer!
Thank you for life, every morning that I wake up,
I still have another day to love!
NS Hoàng Thanh Tâm đứng trong TOP 100 ca nhạc sĩ có số lượng truy cập nhiều nhất (Most Views All Time) trên trang youtube với hơn 6 triệu views! Click Vào Đây Để Thưởng Thức Những Nhạc Phẩm TOP HITS Của NS Hoàng Thanh Tâm trên YOUTUBE

đời ta có khi là lá cỏ, ngồi hát ca rất tự do ...

tình khúc nào cho em?

HTT'S TOP TEN ON YOUTUBE!

tim nào có bình yên, ta rêu rao đời mình !

THÔNG BÁO :
Trang Blog của NS Hoàng Thanh Tâm đã được chỉnh sửa và update lại toàn bộ những bài hát cũng như bài viết, những links về văn học nghệ thuật.
Quý khán thính giả dùng smart phones như Iphone hay Samsung cũng sẽ dễ dàng thưởng thức những nhạc phẩm top hits qua giao diện mobile theme.
Quý vị có thể click vào thanh download (download button) ở cuối mỗi bài hát hay click vào mũi tên __ (down arrow) bên phải của thanh player để download bất cứ bài hát nào quý vị thích.
Kính chúc thính giả thân thương có những giờ phút thưởng thức âm nhạc thật thú vị, và cũng xin gửi lời tri ân đến tất cả các fans của tôi trên toàn thế giới.
Sydney 5/10/2017
Nhạc sĩ HOÀNG THANH TÂM

Wednesday, November 18, 2009

DẠ KHÚC (Nguyễn Trung Cang) - Hoàng Thanh Tâm

Nguyễn Trung Cang là một trong những nhạc sĩ đã đi tiên phong trong làng nhạc trẻ tại miền nam Việt Nam trước năm 1975. Cùng với NS Lê Hựu Hà, Elvis Phương, NS Nguyễn Trung Cang đã thành lập ban nhạc Phượng Hoàng vào năm 1971 với chủ trương Việt Hóa nhạc Pop-rock, trình bày những bài nhạc do Nguyễn Trung Cang và Lê Hựu Hà sáng tác.
Những nhạc phẩm pha lẫn một chút hiện sinh của Jean-Paul Satre cùng với ảnh hưởng triết lý Khổng Giáo của ban nhạc Phượng Hoàng đã thổi một luồng gió mới vào nền nhạc trẻ Việt Nam và rất được giới trẻ yêu chuộng. Những nhạc phẩm tiêu biểu của Nguyễn Trung Cang gồm: Thương Nhau Ngày Mưa, Bước Tình Hồng, Nắng Hạ, Lời Người Điên, Mặt Trời Đen, Lời Nào Muốn Nói, Bâng Khuâng Chiều Nội Trú, Còn Yêu Em Mãi vv.... Nhạc phẩm "Dạ Khúc" "Còn Yêu Em Mãi" là hai trong những bài hát cuối cùng ông viết trước khi mất vì kiệt sức ở trong tù ...
Mời các bạn nghe nhạc phẩm "Dạ Khúc" của NS Nguyễn Trung Cang với những lời lẽ thật bi quan và buồn bả, tưa như lời trăn trối cho một tình yêu đành phải bỏ lại trên dương thế, trước khi từ giã cõi trần ...


DẠ KHÚC

Tác giả: Nguyễn Trung Cang
Trình Bày: Hoàng Thanh Tâm

Tình đã như mùa thu
Ngày qua tưởng như trong cơn mộng du
Hạnh phúc những thuở ấy nay xa rồi
Một mình thao thức với đêm trôi
Lắng nghe những đêm dài
Từng đêm phiêu lãng ru hồn say
Hương xưa trên môi người yêu dấu
Bóng dáng thuở ấy nay còn đâu
Ngày gió mang tình ta
Người đi những đau thương bao ngày qua
Bằng tiếng hát thổn thức trong đêm dài
Chuyện tình sao lắm những u hoài ...


free counters
Post a Comment

LinkWithin

Blog Widget by LinkWithin